fbpx

‘วันแอนด์ออล’ ชวนออกมาใช้ชีวิต รักษ์โลก เป็นมิตรปะการัง

มติชนออนไลน์ ฉบับวันที่ 18 ธันวาคม 2564

เข็มนาฬิกาเดินทางมาถึงช่วงท้ายปี พร้อมๆ กับบรรยากาศการเปิดประเทศที่แม้มี ‘โอไมครอน’ ให้เฝ้าระวัง ทว่า ดูเหมือนฉันทามติร่วมกันคือการออกมาใช้ชีวิตปกติอย่างไม่ประมาทเพื่อให้โลกหมุนต่อไปในวันที่ต้องอยู่ร่วมกันกับโรคระบาดที่มนุษยชาติช่วยกันรับมืออย่างแข็งขัน

การเดินทางท่องเที่ยวจึงกลับมาอยู่ในไทม์ไลน์อีกครั้งท่ามกลางเทรนด์รักษ์โลกที่ไม่ใช่เพียงวาทกรรมเท่ๆ อีกต่อไป แต่ผู้คนมากมายพร้อมเอาใจใส่สิ่งแวดล้อมมากขึ้นอย่างแท้จริง ล่าสุด ราชกิจจานุเบกษายังเผยแพร่ประกาศ ห้าม นำ-ใช้ ครีมกันแดดที่มีสารเคมีอันตราย เข้าอุทยานแห่งชาติ ฝ่าฝืนปรับ 1 แสนบาท

ผลิตภัณฑ์กันแดดแนวรัก (ษ์) ธรรมชาติ จึงควรค่าแก่การหยิบฉวยมาใช้งานบนผิวพรรณอันน่าทะนุถนอมเช่นเดียวกับธรรมชาติรอบกาย

ONE & ALL (วันแอนด์ออล) สกินแคร์มัลติฟังก์ชั่นสายออร์แกนิคเพื่อนักกีฬาและผู้นิยมไลฟ์สไตล์เอาต์ดอร์ มีไอเท็มโดดเด่นอย่าง Sun Protection กันแดดจริงจังระดับ SPF50 PA++++ โดยที่มีให้เลือกถึง 3 ชนิด ทั้งSun Fun กันแดดแบบครีม Sun Smart กันแดดแบบสเปรย์ และล่าสุดกับ Sun Swift กันแดดแบบสติ๊ก ซึ่งล้วนแต่เป็นกันแดดรักษ์โลกรักษ์ทะเลเพราะเป็นมิตรกับปะการังอย่างแท้จริง โดยเดินหน้าค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ใส่ใจในคุณค่า ให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองและห่วงใยโลกไปพร้อมๆ กัน

สำหรับลายเซ็นที่เป็นภาพจำคือ แนวคิดที่ทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ใช้งานได้มากกว่า 1 ฟังก์ชั่น ดีไซน์โดดเด่น ใช้งานง่าย พกพาสะดวก คุณภาพจัดเต็มด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ Certified Natural และ Organic 97-98% ปราศจาก SLS, SLES, Paraben, Silicone และน้ำหอม พร้อมผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง จึงใช้ดีกับทุกวัยและทุกสภาพผิว เป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลกเพราะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติและไม่มีการทดลองกับสัตว์

One-Stop Cleanser ทั้ง 4 สูตรสูตรออร์แกนิค ที่รวมเอาแชมพู เจลล้างหน้า และครีมอาบน้ำ แบบ 3 in 1 จบครบในหลอดเดียว ก็ยังครองใจกลุ่มนักกีฬาและนักกิจกรรมเอาต์ดอร์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชั่นอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น In Good Hands Sanitizer Spray สเปรย์แอลกอฮอล์สูตรอโรม่าเธอราพี, Feel Good ครีมบำรุงและปกป้องผิวหน้าและกายจากมลภาวะ, Alive สเปรย์น้ำแร่, S+S เจลผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ไปจนถึง Gears ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชุดกีฬาสูตรธรรมชาติ 98%

อภิชาติ เบญจฤทธิ์ ผู้ก่อตั้ง ONE & ALL กล่าวถึงจุดเริ่มต้นว่า ที่มาของไอเดียนี้ มาจากการที่ลูกชายเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ต้องใช้ทั้งครีมกันแดด แชมพู ครีมอาบน้ำ โลชั่น การหอบหลายขวดไปทุกที่ ย่อมไม่สะดวก จึงคิดว่าถ้าทำผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้นให้ใช้ประโยชน์ได้ 3 อย่าง ทั้งสระผม ล้างหน้า ล้างตัว มันน่าจะดีไหม ?

“ตอนแรกเราทำให้ลูกชายใช้ก่อน ต่อมาเราก็ใช้เองด้วยเพราะพ่อแม่ก็ชอบออกกำลังกายและไปเที่ยวบ่อย พ่อเป็นนักกีฬาวิ่งเทรลด้วย เราต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อทั้งตัวเราและโลกรอบตัวครับ”

จากวันนั้นถึงวันนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งตลาดไทยและต่างประเทศ จนก้าวสู่ปีที่ 8 เร่งเครื่องขยายตลาดออนไลน์กับการพลิกโฉมเว็บไซต์เพื่อรองรับการช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างเต็มรูปแบบผ่าน www.oneandallthailand.com

FB : One & All Thailand / Line official @oneandallthailand

ขอบคุณ: มติชน