Frequently Asked Question

ไขข้อสงสัยกับ ONE & ALL

สามารถใช้แทนกันได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็นออร์แกนิก 98% และมีส่วนผสมจากธรรมชาติเกือบทั้งหมด จึงมีความอ่อนโยนมาก ซึ่งแต่ละสูตรได้รับการพัฒนามาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในแต่ละไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมนั้นๆ เช่น สูตร SPORTY อาจจะมีประสิทธิภาพในการชำระล้างคลอรีนได้ไม่เท่าสูตร SWIMMER แต่สูตร SPORTY ช่วยลดกลิ่นอับจากเหงื่อ และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ประสิทธิภาพสูงกว่า เป็นต้น

One & All สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ด้วยทีมวิจัยที่พิถีพิถันและจริงจังในการพัฒนาสูตร บวกกับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Test) จึงเชื่อถือได้ว่าส่วนผสมมาจากธรรมชาติเกือบ 100 % ให้ความอ่อนโยนกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กอ่อนทั่วไปในตลาด

ผลิตภัณฑ์ของ One & All ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม (Fragrance Free) ในผลิตภัณฑ์ แต่ใช้ Essential oil ในการแต่งกลิ่นซึ่งยังมีคุณสมบัติ เป็นกลิ่นบำบัด (Aromatherapy) อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด One & All ทั้ง 3 สูตร มีเลขที่จดแจ้งจากองค์การอาหารและยา (อย.) ถูกต้อง กำกับบนบรรจุภัณฑ์อย่างชัดเจน และมีระบบการผลิตภายใต้มาตรฐานสากล ISO 9001:2015 และ GMP ตามหลักจากองค์การอาหารและยา

สูตร Traveler สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดบางเบาได้ สำหรับแต่งหน้าอ่อนๆ อย่าง รองพื้น หรือ บีบีครีม เป็นต้น ในกรณีที่ใช้ มาสคาร่าหรือเมคอัพกลุ่มกันน้ำ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยเฉพาะก่อน แล้วจึงใช้ One & All Traveler ตาม เพื่อความสะอาดหมดจดของผิวหน้า

สามารถใช้ได้ เพราะ One & All มีสูตรที่อ่อนโยนกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดส่วนใหญ่ในท้องตลาด สามารถใช้ครอบคลุมทั้ง เจลอาบน้ำ เจลล้างหน้า และแชมพูสระผม ในหลอดเดียวกันแนะนำเป็นสูตรทั่วไปคือ สูตร Traveler แต่ถ้าระหว่างวันมีการออกกำลังกาย เล่นกีฬาหรือประกอบกิจกรรมกลางแจ้งที่เกิดเหงื่อระหว่างวันมาก ก็สามารถใช้ สูตร Sporty

สามารถใช้ได้ทั้ง ผู้ใหญ่ และ เด็กตั้งแต่ 3 ปี ขึ้นไป SOS คือเจลผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สำหรับใช้หลังการออกกำลังกาย หรือเมื่อยล้าจากการทำกิจกรรมประจำวัน ช่วยบำรุงสมานผิวจากการถูกแดด เนื้อละมุนไม่เหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต คืนสมดุลให้กับกล้ามเนื้ออย่างเป็นธรรมชาติ ต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดคือ SOS ไม่มีสารเคมีที่ทำให้เกิดความร้อน แต่เราใช้เอสเซนเชียล ออยล์ 7 ชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายแทน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง คำเตือน ไม่ควรทาผิวหน้าเพราะอาจแสบจากสารสกัดที่ทำความเย็น

Sun Smart เหมาะกับคนที่ชอบความรวดเร็ว ใช้ง่าย สะดวก หรือเด็กๆที่ไม่ชอบทาโลชั่น (เหมาะกับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป) ไม่ควรฉีดโดยตรงที่ใบหน้า ให้ฉีดสเปรย์ลงฝ่ามือก่อนลูบใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบได้

Sun Fun เหมาะกับคนที่ต้องการที่อ่อนโยนกว่า ผิวแพ้ง่ายหรือเด็กเล็ก ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

ทางเราตั้งใจพัฒนาบรรจุภัณฑ์จุกปลายแหลมด้านในฝาหลอดให้สามารถเจาะฟอยด์ได้พอดี สำหรับเปิดใช้งาน เพื่อป้องกันการหกเลอะเทอะและลดการปนเปื้อนให้มากที่สุด

ท่านสามามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ One & All ได้ตามตัวแทนจำหน่ายด้านล่าง หรือทาง Facebook, IG, Line, Lazada, Shopee